Giới thiệu về TTC Logistics

Với hệ thống kho bãi trải rộng khắp toàn quốc trải dài trên 3 miền, cùng với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, TTC Logistics đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được sự tín nhiệm của các khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. 

TTC Logistics cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển giao nhận trong và ngoài nước với các dịch vụ đa dạng và liên kết chặt chẽ với nhau : 

  • Vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không 
  • Dịch vụ Hải quan xuất nhập khẩu 
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu: FCL, LCL, tàu rời tại các cảng, sân bay, cửa khẩu, các điểm thông quan trên toàn quốc. 
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải, xe container, xe bồn 
  • Cung cấp hệ thống kho bãi, quản lý xuất nhập tồn, bốc xếp, xe nâng,… phục vụ đa dạng đối tượng doanh nghiệp khác nhau trong mọi ngành nghề. 

Trong những năm vừa qua, TTC Logistics luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics cùng với cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, đa dạng, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh, tư vấn cho khách hàng các giải pháp logistics tốt nhất nhằm cắt giảm chi phí, tăng sự chủ động trong kế hoạch logistics.