Tin Thị Trường

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển hàng hóa chất nguy hiểm

Bên cạnh việc vận chuyển các mặt hàng chất lỏng phổ biến trên thị trường, các loại sản phẩm hàng hóa chất lỏng nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy nổ luôn có nhu cầu vận chuyển cao, thu hút sự quan tâm của Quý Khách hàng.

Vậy hàng hóa chất lỏng nguy hiểm là gì?

Hàng hóa nguy hiểm là loại hàng hóa có chứa những chất nguy hiểm trong quá trình chuyển phát. Loại hàng này có khả năng gây ra những nguy hại lớn cho tính mạng con người, cho môi trường, nguy hiểm hơn là an ninh quốc gia.

Hàng chất lỏng nguy hiểm, dễ cháy có thể bao gồm 2 loại chủ yếu là:

  •  Các chất lỏng dễ cháy: Đây là các chất lỏng được chuyên chở tại nhiệt độ bằng hoặc lớn hơn điểm bắt lửa của chúng hoặc là các hợp chất được chuyên chở dưới nhiệt độ cao ở dạng lỏng và chúng sinh ra khí dễ cháy tại nhiệt độ tương đương hoặc thấp hơn nhiệt độ chuyên chở lớn nhất.
  •  Các chất lỏng đã bị triệt tiêu đặc tính dễ nổ: đây thực chất là các hợp chất dễ nổ nhưng đã được hòa tan hoặc pha vào nước hay các chất lỏng khác, tạo ra một hỗn hợp chất lỏng đồng nhất để triệt tiêu đặc tính dễ nổ.

Chính vì thế, để nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa chất lỏng nguy hiểm của thị trường, TTC Logistics đã tiến hành đăng ký thực hiện vận chuyển hàng hóa chất lỏng nguy hiểm. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà vận chuyển chuyên nghiệp trên thị trường đã được cấp phép cho mặt hàng hóa chất nhóm 3, bao gồm các mặt hàng như sau:

Danh mục hàng nguy hiểm cháy, nổ xin phép vận chuyển:

STT

Tên hàng

Ký hiệu

Loại

Ghi chú

1

Methyl-Acetate

1231

3

 

2

Sec-butyl acetate

1123

3

 

3

Ethyl Acetate

1173

3

 

4

n butyl

1128

3

 

5

Acetone

1090

3

 

6

Ethanol

1170

3

 

7

Methanol

1230

3

 

8

Toluen

1294

3

 

9

Isopropanol

1219

3

 

10

Butanol

1120

3

 

Với phương tiện hiện đại, đa dạng thể tích vận chuyển, đội ngũ tài xế lành nghề và được đào tạo bài bản, TTC Logistics tự tin sẽ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất uy tín, đem đến sự tin cậy cho Quý Khách hàng.

Hãy liên hệ với TTC Logistics ngay hôm nay!

Tin tức khác

Trong xu hướng hội nhập thương mại, logistics được đánh giá là một trong những ngành dịch vụ có vai trò và vị thế vô cùng quan trọng. Thế nhưng đi cùng với đó là một thực trạng phát triển dịch vụ logistics chưa thật sự tương xứng và vẫn còn nhiều hạn chế tại nước ta hiện nay.

Khi lựa chọn thuê kho Logistics, các doanh nghiệp thường đứng trước quyết định nên thuê kho riêng hay kho công cộng (kho chung). Thực tế cho thấy mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Ngay bây giờ hãy cùng TTC Logistics so sánh kho riêng và kho công cộng để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

KCN Vĩnh Lộc có vị trí giao thông liên kết vùng cực kỳ đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Nam, tạo điều kiện giao thương, vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhanh chóng khi cách QL1A chỉ 1km, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 8km, cách trung tâm thành phố chưa tới 15km,...

KCN Tân Bình được biết đến là một trong những KCN lớn nhất tại TP. HCM với lợi thế hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, vị trí gần các cửa ngõ quan trọng, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Vị trí nằm ở trung tâm TP.Cần Thơ, địa chỉ Đường số 7, KCN Trà Nóc II, TP. Cần Thơ thuận lợi cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Có khả năng kết nối với hệ thống cảng, sân bay, quốc lộ 1A, các KCN như Hưng Phú 1, Hưng Phú 2A, Hưng Phú 2B, Thốt Nốt, Ô Môn, Bắc Ô Môn…

Sự kiện