Tin Thị Trường

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển hàng hóa chất nguy hiểm

Bên cạnh việc vận chuyển các mặt hàng chất lỏng phổ biến trên thị trường, các loại sản phẩm hàng hóa chất lỏng nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy nổ luôn có nhu cầu vận chuyển cao, thu hút sự quan tâm của Quý Khách hàng.

Vậy hàng hóa chất lỏng nguy hiểm là gì?

Hàng hóa nguy hiểm là loại hàng hóa có chứa những chất nguy hiểm trong quá trình chuyển phát. Loại hàng này có khả năng gây ra những nguy hại lớn cho tính mạng con người, cho môi trường, nguy hiểm hơn là an ninh quốc gia.

Hàng chất lỏng nguy hiểm, dễ cháy có thể bao gồm 2 loại chủ yếu là:

  •  Các chất lỏng dễ cháy: Đây là các chất lỏng được chuyên chở tại nhiệt độ bằng hoặc lớn hơn điểm bắt lửa của chúng hoặc là các hợp chất được chuyên chở dưới nhiệt độ cao ở dạng lỏng và chúng sinh ra khí dễ cháy tại nhiệt độ tương đương hoặc thấp hơn nhiệt độ chuyên chở lớn nhất.
  •  Các chất lỏng đã bị triệt tiêu đặc tính dễ nổ: đây thực chất là các hợp chất dễ nổ nhưng đã được hòa tan hoặc pha vào nước hay các chất lỏng khác, tạo ra một hỗn hợp chất lỏng đồng nhất để triệt tiêu đặc tính dễ nổ.

Chính vì thế, để nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa chất lỏng nguy hiểm của thị trường, TTC Logistics đã tiến hành đăng ký thực hiện vận chuyển hàng hóa chất lỏng nguy hiểm. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà vận chuyển chuyên nghiệp trên thị trường đã được cấp phép cho mặt hàng hóa chất nhóm 3, bao gồm các mặt hàng như sau:

Danh mục hàng nguy hiểm cháy, nổ xin phép vận chuyển:

STT

Tên hàng

Ký hiệu

Loại

Ghi chú

1

Methyl-Acetate

1231

3

 

2

Sec-butyl acetate

1123

3

 

3

Ethyl Acetate

1173

3

 

4

n butyl

1128

3

 

5

Acetone

1090

3

 

6

Ethanol

1170

3

 

7

Methanol

1230

3

 

8

Toluen

1294

3

 

9

Isopropanol

1219

3

 

10

Butanol

1120

3

 

Với phương tiện hiện đại, đa dạng thể tích vận chuyển, đội ngũ tài xế lành nghề và được đào tạo bài bản, TTC Logistics tự tin sẽ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất uy tín, đem đến sự tin cậy cho Quý Khách hàng.

Hãy liên hệ với TTC Logistics ngay hôm nay!

Tin tức khác

Để có thể nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài vào Việt Nam, doanh nghiệp của bạn cần phải tuân theo một quy trình nhập khẩu hàng hóa nghiêm ngặt. Vậy quy trình này cụ thể ra sao, hãy cùng TTC Logistics tìm hiểu các bước nhé!
Là một người tiêu dùng hiện đại, chắc hẳn chúng ta đã không ít lần bắt gặp các loại thuế giá trị gia tăng được tính trong các hóa đơn sử dụng hàng hóa hay dịch vụ. Đây là một loại thuế quan trọng và đang rất được quan tâm hiện nay. Vậy thuế giá trị gia tăng là gì, những đối tượng hay danh mục hàng hóa, dịch vụ nào không phải chịu thuế giá trị gia tăng? Cùng đi tìm lời giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu lưu thông, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước trong và ngoài khu vực đang ngày càng tăng cao. Khi đó việc tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các loại hàng hóa cần giấy giấy phép nhập khẩu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy giấy phép nhập khẩu hàng hóa là gì, có vai trò quan trọng ra sao và những loại hàng hóa nào đang yêu cầu giấy phép nhập khẩu vào nước ta năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cùng với sự đẩy mạnh phát triển giao thương trên toàn thế giới đã góp phần mang đến cho chúng ta ngày càng nhiều sự lựa chọn các hình thức vận chuyển hàng hóa với ưu điểm đa dạng, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Vậy hiện nay những phương thức vận chuyển nào đang được sử dụng? Và ưu khuyết điểm của mỗi phương thức vận chuyển trên là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện